ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP DANCE GIRL TRACY


* Mã sản phẩm: DGTRACY (Âm đạo cao cấp Dance Girl Tracy)

* Giá : 1,800,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Âm đạo giả Dance Girl Tracy khi sử dụng sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang quan hệ với một teen girl. Âm đạo giả Dance Girl Tracy được sản xuất dựa trên cấu trúc âm đạo phụ nữ với 7 chế độ rung kèm theo mang lại cho bạn những trãi nghiệm như thật rất thú vị.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Âm đạo giả Dance Girl Tracy được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với những cải tiến mang tính đột phá so với các loại âm đạo giả trước đây. Âm đạo giả Dance Girl Tracy có lớp vỏ ngoài cứng cáp cùng vỏ hộp sang trọng tương ứng với chất lượng sản phẩm.

Âm đạo giả Dance Girl Tracy có bộ đèn led kèm theo có thể thay đổi màu sắc theo chệ độ rung bạn sử dụng. Điểm đột phá đáng chú ý nhất ở sản phẩm chính là công nghệ sử dụng kết hợp 2 loại silicon trong suốt và màu da tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Âm đạo giả Dance Girl Tracy có chất lượng tốt được đánh giá cao tại nhiều thị trường nhờ chất lượng vượt trội và những cải tiến mang tính đột phá. Sản phẩm có 7 chế độ rung két hợp độ sáng của đèn led, âm đạo silicon 2 trong 1 là những ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở sản phẩm.

Thông tin chi tiết :

+ Rung : 7 chế độ
+ Gel đi kèm : có
+ Vỏ của sản phẩm có chiều dài 22,2 và đường kính 7,8 cm.
+ Kích thước của âm đạo giả bên trong : đường kính 6.8 cm , chiều dài 17 cm.
+ Trọng lượng : 0.56 KG
+ Sử dụng 3 pin tiểu 3A.

Hướng dẫn sử dụng :

Khi sử dụng bạn cần gắn Pin vào phần dưới của sản phẩm, thoa gel bôi trơn lên âm đạo giả và sử dụng. Để kích hoạt chế độ rung bạn bấm nút On/ Off , để thay đổi chế độ bạn tiếp tục bấm nút này cho tới khi chọn được chế độ rung massage phù hợp.

Khi không sử dụng chế độ rung massage nữa bạn bấm và giữ nút 1 On/ Off trong vòng 5s. Sau khi sử dụng bạn có thể vệ sinh theo cách là rút âm đạo giả silicon ra ngoài và rửa.
* Bạn có thể sử dụng bao cao su khi sử dụng sản phẩm.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Am dao gia dance girl tracy 1
Am dao gia dance girl tracy 2
Am dao gia dance girl tracy 3
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG