ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG UTOO


* Mã sản phẩm: AUT (Âm đạo giả tự động Utoo)

* Giá : 3,500,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Sản xuất: Nhật Bản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mẫu sextoy âm đạo giả tự động bú mút cao cấp hình cái đèn pin là dòng máy sextoy tự động cao cấp, với thiết kế xoay bên trong sẽ mơn trớn dương vật của bạn như đang có một cô nàng đang mân mê bú mút một cách nồng nàn say sưa với bạn vậy. Điều đó khiến dương vật của bạn không thể không cương cứng và kích thích; Sung sướng rồi kết thúc màng bú mút là xuất tinh

Âm đạo giả Utoo 10
Một biển Pannel quảng cáo ngoài trời rất to và nằm ở vị trí đẹp giới thiệu UtooÂm đạo giả Utoo 4 Cách vệ sinh và các nút điều khiểnÂm đạo giả Utoo 3 Tổng quát về Âm Đạo Giả Tự Động UtooÂm đạo giả Utoo 5 Tháo rời các bộ phận ra bao gồm nguồn sạtÂm đạo giả Utoo 6 Âm đạo giả Utoo 7 Âm Đạo Giả Tự Động Utoo rất thẩm mỹ và là một cái máy cầm tay gọn gàng. Các điểm cần lưu ý của UtooÂm đạo giả Utoo 8 Tháo rời các thành phần chính sau khi sử dụng xong đem vệ sinhÂm đạo giả Utoo 9 Bao bì rất đẹp của UtooÂm đạo giả Utoo 11 Âm đạo giả Utoo 12 Các điểm nhấn của UtooÂm đạo giả Utoo 13 Âm đạo giả Utoo 14 Hướng dẫn sử dụng và chức năng quay tự động bú mútÂm đạo giả Utoo 15 Âm đạo giả Utoo 1 Âm đạo giả Utoo 2
Máy sextoy Utoo có vỏ bằng ABS chắc chắn, bên trong là những thân gai massage bằng silicon rất mềm mại. Khi sử dụng các xúc tua này bám chặc lấy dương vật tạo một cảm giác có một cô nàng vừa đưa miệng vào bú, thật sung sướng. Máy sextoy có nhiều chế độ xoay, đảo chiều ... làm cho dương vật của bạn trãi từ kích thích này tới kích thích khác, từ sung sướng này đến sung sướng khác đến không chịu nổi.

Máy sex-toy sẽ giúp nam giới thăng hoa mà không cần dùng tay. Chỉ cần đưa dương vật vào và bật nút điều khiển mà tận hưởng. Hãy nhắm mắt lại để cảm nhận. Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong hành lý trong mỗi chuyến công tác, du lịch xa nhà... Hộp thiết kế đẹp mắt và sang trọng thích hợp làm quà cho các sếp.

Thông số kĩ thuật máy sex-toy UTOO :

Chất liệu sex-toy : ABS/ USB
Chiều dài sex-toy : 25cm
Đường kính sex-toy : 7cm
Sex-toy có đèn led nháy đẹp mắt
Sử dụng pin con ó hoặc điện sạc.

Thông số:

+ Đường kính: 9cm
+ Cao 19,5cm

Hướng dẫn sử dụng:

Mở nắp Box ra có thể bôi thêm Gel đi kèm vào miệng Box (chỗ âm đạo), đồng thời thêm một lớp Gel mỏng vào phần thân dương vật để việc di chuyển được dễ dàng rồi bắt đầu bấm nút khởi động.
Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG