Fleshlight Pussy 7 Chế Độ


* Mã sản phẩm: P7CD ( Flesh-Light Pussy 7 chế độ)

* Giá : 650,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Xuất xứ: Baile chính hãng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Âm đạo giả đèn pin 7 chế độ massage là 1 trong những dụng cu tình dục tự sướng cho nam được thiết kế bên ngoài như một chiếc đèn pin bình thường nhưng bên trong là âm đạo giả bằng silicon mềm như làn da của người phụ nữ.
Cách vệ sinh

Với bề ngoài như một chiếc đèn pin sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và mang sản phẩm đi theo mà không sợ bị người khác phát hiện, tránh những vấn đề không hay có thể xảy ra cho bạn. Bên trong lớp vỏ nhựa chính là âm đạo giả phụ nữ được làm từ silicon mềm với hình thù và màu sắc giống như vùng âm đạo của người phụ nữ với mu , khe âm đạo .....

Chất liệu silicon mềm sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang quan hệ với một âm đạo mềm mại. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn và kích thích hơn với sự hỗ trợ của Gel bôi trơn và sự hoạt động của chế độ mát xa được tích hợp ở fleshlight cao cấp. Bộ điều khiển đi kèm sản phẩm giúp bạn điều chỉnh 7 chế độ mát xa dương vật một cách phù hợp nhất nhằm làm tăng hưng phấn kích thích tại những điểm nhạy cảm trên thằng nhỏ của bạn.

Chức năng sản phẩm:


Âm đạo giả Fleshlight với thiết kế bên ngoài như một chiếc đèn pin giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách kín đáo mà không lo người khác phát hiện .

Đây là đặc điểm mà rất nhiều người quan tâm vì hiện nay việc sử dụng sex toy ở Việt Nam còn chưa được sử dụng nhiều, người ta vẫn có cái nhìn không hay về sextoy.

Lớp vỏ nhựa bên ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại là âm đạo giả bằng silicon mềm với thiết kế giống âm đạo của người phụ nữ. Với hình dạng, màu sắc giống với âm đạo phụ nữ đến từng chi tiết sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú khi sử dụng sản phẩm bởi sự mềm mại và mịn màng mà nó mang lại.

Ngoài thiết kế tiện lợi, giống như thật thì am dao gia Fleshlight cao cấp còn tích hợp 7 chế độ mát xa dương vật ngay để làm tăng hưng phấn, kích thích khoái cảm dương vật của bạn.

Cấu tạo :


Vỏ bên ngoài am dao gia : Được làm từ chất liệu silicon cứng
Ben trong am dao gia : Được làm từ chất liệu silicon mềm và có hình dáng như âm đạo phụ nữ

Kích thước:
Dường kính lớn nhất : 15 cm
Đường kính nhỏ nhất : 8 cm
Chiều Dài : 32 cmMỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Am dao gia fleshlight massage 7 che do 4
Am dao gia fleshlight massage 7 che do 2
Am dao gia fleshlight massage 7 che do
Duong vat gia dan tuong 2
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG