TRỨNG RUNG KÍCH THÍCH HẬU MÔN


* Mã sản phẩm: TRHM

* Giá : 750,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 
Trứng rung kích thích hậu môn là sản phẩm sextoy của Lybaile được sản xuất và cho ra đời dựa trên nhu cầu tình dục ngày càng cao của người sử dụng. Nhất là ở Phương Tây chúng ta dễ dàng bắt gặp các cặp tình nhân quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay sử dụng các dụng cụ sextoy đồ chơi tình dục để kích thích bạn tình qua đường hậu môn; và sản phẩm này ra đời để làm nhiệm vụ đó - kích thích hay giúp những người chưa từng quan hệ qua đường hậu môn để thử một cảm giác mới, trãi nghiệm cảm giác mới xem như thế nào.

trung rung kich thich hau mon 6
trung rung kich thich hau mon 7
trung rung kich thich hau mon 8
trung rung kich thich hau mon 9
trung rung kich thich hau mon 10
trung rung kich thich hau mon 11
trung rung kich thich hau mon 12
trung rung kich thich hau mon 13

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ở Việt Nam quan hệ tình dục qua đường hậu môn được dần dần phổ biến do văn hóa tình dục dần dần thoáng hơn. Nhất là Nhật bản là một trong những nước Châu Á có ngoại hình tương tự người Việt Nam và văn hóa cũng khá tương đồng nhưng lại tiên phong trong vấn đề đồ chơi tình dục. Ở Tokyo được mệnh danh là kinh đô đồ chơi tình dục và chúng ta dễ dàng thấy các dụng cụ này xuất hiện trên các bộ phim cấp ba của Nhật.

Bộ sản phẩm kích thích hậu môn sử dụng để tăng cường hưng phấn với kiểu dáng thân thiện nhiều mẫu mã sử dụng pin pin 3A sẽ giúp màn dạo đầu của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Với kiểu nhiều mẫu mã kiểu dáng khá đặc biệt được thiết kế chuyên dụng cho kích thích hậu môn bộ dụng cụ kích thích hậu môn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau mà người sử dụng có thể nghĩ ra

Đây là sản phẩm đầy sáng tạo có kích cỡ phù hợp với người Việt Nam, sản phẩm kích thích hậu môn được sản xuất từ chất liệu rất mềm sẽ rất kích thích khi sử dụng; có nhiều chế độ rung giúp khám phá vùng nhạy cảm hậu môn.

Ngoài ra sản phẩm kích thích hậu môn có thể rung từ mạnh đến nhẹ, có thể đưa sâu vào trong khiển nàng rên rỉ không ngừng. Hàng cực chuẩn, bao bì trang nhã hãy nhanh tay sở hữu để mang lại những trải nghiệm đặc biệt mà sản phẩm đem đến.

CHỨC NĂNG

Chức năng và kiểu dáng hoàn toàn mới lạ so với các loại sex toy trước đây. Đây là sản phẩm sextoy được sáng tạo về chức năng, sản phẩm kích thích hậu môn được sản xuất từ silicon siêu bền, siêu dai.

MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1

CÁC SẢN PHẨM KHÁC