MÁY BƠM TĂNG KÍCH THƯỚC S4


* Mã sản phẩm: MBS4

* Giá : 900,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Bộ bơm tăng kích thước dương vật có những ưu điểm hơn so với những sản phẩm đang bán ngoài thị trường hiện nay về chất lượng đặc biệt tốt. Không như những loại dụng cụ bơm tăng kích thước dương vật khác, sản phẩm của chúng tôi có thiết kế gọn gàng và chắc chắn.

Nếu bạn đã từng sử dụng qua các loại dụng cụ bơm tăng kích thước dương vật khác bạn sẽ nhận ra một điều ống bơm của Bộ bơm tăng kích thước dương vật được làm dày và cứng hơn nhiều. Thêm vào đó Bộ bơm tăng kích thước dương vật còn có chế độ rung kèm theo nhằm gia tăng sức mạnh của cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài những ưu điểm về chất lượng thì bộ bơm tăng kích thước dương vật còn có những cải tiến đáng để bạn quan tâm. Về tay cầm đã được thiết kế rất gọn gàng giúp bạn bơm hút không khí một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đi kèm với Bộ bơm tăng kích thước dương vật là bộ phận rung kèm theo, nhờ có bộ phận rung này mà dương vật bạn sẽ được kích thích và cương cứng trong thời gian dài.

Do cương cứng trong thời gian dài các mạch máu sẽ giãn nở và đồng thời cũng gia tăng kích thước dương vật. Khi bộ phận rung hoạt động, dương vật của bạn cũng sẽ được kích thích trong thời gian dài nhờ đó mà sẽ thích ứng với sự kích thích từ âm đạo trong thời gian lâu hơn, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

CHỨC NĂNG

Dụng cụ bơm tăng kích thước dương vật kết hợp với chế độ rung sẽ làm tăng sức mạnh cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ. Dụng cụ bơm tăng kích thước dương vật sẽ giúp bạn nam trở nên tự tin hơn khi sở hữu một dương vật khủng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nếu lần đầu sử dụng bạn nên rửa qua, khi sử dụng bán gắn miếng cao su vào dầu của ống hút sau đó đưa dương vật vào rồi dùng tay bơm hút khí ra ngoài. trong khi bơm hút bạn có thể điều chỉnh chế độ rung cho phù hợp.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn không nên sử dụng trước khi đi ngủ vì điều này có thể làm bạn mất ngủ. Bạn có thể tập vào lúc sáng sớm hoặc các thời điểm khác trong ngày. Để việc tập luyện đạt hiệu quả bạn có thể ăn hải sản và trứng gà, để có sức khỏe cũng như năng lượng cho dương vật phát triển.

MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
MAY BOM TANG KICH THUOC S4
MAY BOM TANG KICH THUOC S4
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI