MÁY MASSAGE ĐIỂM G 4U


* Mã sản phẩm: M4U

* Giá : 800,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 
Sản xuất: Nhật Bản

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dịu êm như mặt nước lăn tăn và mạnh mẽ như thủy triều dâng, điều chỉnh độ rung động kích thích điểm G của nữ, tăng khoái cảm, tăng cường ham muốn tình dục, đầu đỉnh cao, tay nghề tinh tế, cảm giác chạm một bàn tay thật, đảm bảo sự hài lòng 100%.

Cảm thấy tự do để thêm hạnh phúc của bạn. Một loạt các chức năng thông qua massage, rung động massage khu vực nhạy cảm, nội tiết quy định, để tăng ham muốn nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Máy massge 4u cao cấp có tác dụng kích thích các huyệt đạo trên cơ thể. Máy có nhiều chế độ rung từ mạnh đến nhẹ có thể massge nhiều khu vực khác nhau.

Máy sử dụng điện 220V, không hao pin, do đó ngoài việc dung để quan hệ tình dục, máy massge 4u cao cấp có thể dung để đập tan đi những con đau, nhức mỏi trong quá trình làm việc.

Máy massge 4u có thiết kế vô cùng hiện đại, cầm chắc tay. Ngoài ra dụng cụ đi kèm làm 1 đầu silicon giúp các nàng thăng hoa trong chuyện ấy. Máy massage Nhật Bản là món quà thích hợp để tặng vợ, người yêu, các sếp nữ.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng nên làm sạch tốt nhất là dùng cồn để lau chùi cọ rửa khử trùng
Đưa vào cơ thể, bắt đầu massage nhẹ nhàng và dần dần tăng độ rung cho đến khi cao trào
Công tắc bật tắt và thoát ra khỏi cơ thể.

Lưu ý

Làm sạch và phần hiệu quả sạch sẽ trước và sau khi sử dụng;
Nền dùng gel bôi trơn vùng nhạy cảm khi massage sẽ tốt hơn;
Máy massage này kích thích ham muốn tăng mạnh mẽ vì vậy những người bị bệnh tim mạch, huyết áp cao; trẻ vị thành niên không sử dụng các sản phẩm này.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
May massage diem G 4u 1
May massage diem G 4u 2
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI