DƯƠNG VẬT GIẢ ÂM ĐẠO GIẢ LÀ GÌ


 
Tên của bạn (*) Tỉnh thành Số điện thoại (*) Câu hỏi của bạn
 

DƯƠNG VẬT GIẢ BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU

Từ thời xa xưa sex là bản năng của con người. Trong thế giới còn nhiều mối đe dọa của kẻ thù thì việc một người đàn ông quan hệ tình dục nhanh chóng kết thúc được xem là người 'khôn ngoan' và mạnh mẽ. Nhờ đó mà tránh được sơ hở tránh kẻ thù tấn công.

Cũng thời xa xưa Sex tượng trưng cho quyền lực của đàn ông. Người đàn ông có quyền lực là người có nhiều vợ: năm thê bảy thiếp và khi nói đến người phụ nữ thì họ còn quan niệm khắc khe trong chuyện người phụ nữ phản bội lại chồng theo trai, hay ngoại tình là phạm phải tội nặng.

Tuy nhiên xã hội văn minh ngày nay phải thừa nhận nhu cầu tình dục có cả ở phái nam lẫn phái nữ và phụ nữ cũng có những người có nhu cầu rất cao mà người đàn ông khó mà 'chịu nổi'.
Thay vì tự mình dùng tay kích thích thì khó đạt khoái cảm do các ngón tay nhỏ thời gian kích thích khá lâu
Do nhiều người còn chưa tiếp cận với món đồ chơi sex là dương vật giả này mà không ít tay nạn xảy ra khi người phụ nữ khắp nơi trên thế giới thử khám phá bằng các dương vật giả có trong tự nhiên như dưa leo, bóng đèn, đầu cái chay và thật không may các dụng cụ đó có thể bị sự cố như bóng đèn bị vỡ khiến âm đạo bị tổn thương

Cho nên một lần nữa khẳng định SEX là nhu cầu chính đáng của con người cả nam lẫn nữ. Là bản năng của con người vì thế chúng ta không có gì ngạc nhiên khi các cuộc khảo cổ có phát hiện dương vật giả ngày xưa có từ thời ...đồ đá

DƯƠNG VẬT GIẢ HIỆN ĐẠI NHƯ THẾ NÀO

Dương vật giả thiết kế từ đơn giản tới đa năng nhiều chế độ điều khiển, từ bé đến lớn, từ giống như hàng thật tới các hàng mô phỏng theo hình dáng mà nhà thiết kế sáng tạo ra.

ĐƠN GIẢN VÀ SỬ DỤNG 1 PIN CON Ó

Duong vat gia Silicon mini

ĐƠN GIẢN VÀ SỬ DỤNG 2 PIN CON Ó

Dương vật giả giá rẻ 2pin d2 1

CÓ CHỨC NĂNG NGOÁI ĐẦU NHƯ CỦA BÀ TƯNG

Duong vat gia 2 pin 1

GIỐNG DƯƠNG VẬT THẬT

Duong vat gia gan tuong bom hoi 1

DƯƠNG VẬT ĐA CHỨC NĂNG RUNG NGOÁI XOAY THỤT

Duong vat gia co 4 che do rung xoay

DƯƠNG VẬT GIẢ HÀNG KHỦNG

Duong vat gia Hang Khung 0

ÂM ĐẠO GIẢ

Người đàn ông dễ dàng thụ dâm mà không cần dùng âm đạo giả. Tuy nhiên việc lặp đi lặp lại này sẽ khiến người đàn ông nhàm chán và muốn va chạm với cái gì đó mang tính của phụ nữ. vì thế những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ nhất là âm đạo được mô phỏng để làm dụng cụ cho các ông đây giải quyết sinh lý.

ÂM ĐẠO GIẢ ĐƠN GIẢN

Am dao gia tenga deep cup

ÂM ĐẠO GIẢ NGỤY TRANG CÓ RUNG

Am dao gia fleshlight massage 7 che do 4

ÂM ĐẠO GIẢ GIỐNG THẬT

Am dao gia silicon co long a2 2

ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP

am dao gia hit tuong spider cao cap

* Kích thước dương vật trung bình chung cho người đàn ông là 13,97cm.
Kích thước dương vật của người đàn ông Anh đứng vị trí 78 trong tổng số 113 các nước được khảo sát.
Kích thước dương vật của người đàn ông Mỹ là 12.9cm
Đàn ông Austrtralia là 13.31cm, đàn ông Pháp 13.53 cm.
Kích thước dương vật đàn ông là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa quan hệ tình dục và đang muốn tìm hiểu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích thước dương vật đàn ông tiêu chuẩn.

Đàn ông Hàn Quốc và CHND Triều Tiên bị xếp hạng thấp nhất với kích thước cậu nhỏ vô cùng khiêm tốn khi cương cứng là 9.66cm.

Kích thước của dương vật người đàn ông có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kích thước trung bình: Kích thước dương vật phụ thuộc vào nhiều yêu tố như là tuổi tác, gen di truyền, tai nạn, sắc tộc,...

Kích thước dương vật những người to nhất có thật: Chad Hunt (khoảng trên 35cm) , John Holmes (từng đạt đến 40 cm), Lao Ái (Trung Quốc ),...


Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm.


Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục?, dương vật to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ tình dục, mang lại cực khoái tốt hơn?
MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Duong vat gia co dai
Kich thuoc duong vat dan ong 2
 

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT