Dương Vật Giả cao cấp của Mỹ Amy


* Mã sản phẩm: DM11 (Dương Vật Giả cao cấp của Mỹ Amy)

* Giá : 2,500,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Amy thể hiện một sự thanh lịch nhẹ nhàng đầy lãng tử để phục vụ những cô nàng ưa xinh xắn và điệu đà. Nó không thể hiện sự cơ bắp mà là sự massage nhẹ nhàng của chàng thư sinh phù hợp với phong cách tiểu thư hơn là sự hoang dại.

Đồ chơi này được thiết kế đặc biệt và thuộc dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp nó đem lại cảm giác thích thú khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, có kích thước phù hợp với người Việt Nam ta. Dòng sản phẩm này của Amy sẽ giúp bạn dễ dàng lên đỉnh. Thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ vào túi xách và đem theo bên mình.

Thông số
+ Chiều dài khoảng 22 cm
+ Đường kính 3,5 cm
+ Chất liệu: Nhựa ABS mềm mại
+ Pin sử dụng: Pin 3A
Cấu tạo của cu giả này gồm 1 đầu to và có thêm 1 nhánh nhỏ để kích thích 2 bên mép âm đạo. Đầu của cu giả này cong lên và uốn lượn nhưng trơn bóng. Bạn có thể cùng lúc vừa thọt vào âm đạo và vừa kích thích "điểm G" của mình.

Cơ chế tác dụng:


Cu giả đa năng này với kiểu dang thon gọn rất gọn gàng. Thậm chí có thể bỏ túi quần nam hoặc túi xách của nữ. Khả năng rung kích thích đa chế độ giúp bạn nữ tự tạo khoái cảm cho mình bằng cách đưa trực tiếp vào âm đạo và điều chỉnh cho rung theo ý.

Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục mang tính phổ thông dễ sử dụng. Dễ dàng đem đến cho tất cả các cặp đôi để thay đổi không khí và tạo cảm giác mới mẽ trong đời sống tình dục vợ chồng

Hướng dẫn sử dụngCó thể đưa vào trong âm đạo rồi mới cho các chế độ thể hiện hoặc có thể massage bên ngoài vòng vòng khu vực 'Tam giác vàng' thì nhất định sẽ làm người tình chảy nước dâm thủy khiến mình kích thích vô cùng

Sau khi sử dụng nên tháo pin ra và bôi dầu nhớt vào trấu tiếp xúc giữa pin và sản phẩm để tránh rỉ sétSoạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Dương Vật Giả  cao cấp của Mỹ Amy
Dương Vật Giả  cao cấp của Mỹ Amy
Dương Vật Giả  cao cấp của Mỹ Amy
Dương Vật Giả  cao cấp của Mỹ Amy
Dương Vật Giả  cao cấp của Mỹ Amy
Dương Vật Giả  cao cấp của Mỹ Amy
Dương Vật Giả  cao cấp của Mỹ Amy
 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG