DƯƠNG VẬT GIẢ 2 ĐẦU DOUBLE DONG CAO CẤP


* Mã sản phẩm: D2DD ( Dương vật giả 2 đầu DOUBLE DONG cao cấp)

* Giá : 600,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Made in Lybaile
Kích thước: 3,5 x 44 cm ( Đường kính và chiều dài)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm này có thể dùng cho mọi đối tượng.

Nếu là vợ chồng thì ông xã có thể sử dụng nó để kích thích 1 đầu và đầu kia uống công có thể massage vào hậu môn hay thậm chí có thể đưa vào hậu môn để kích thích.
* Nên bôi một lớp gel bôi trơn để dễ dàng thực hiện các 'động tác' phức tạp này!Nếu là phụ nữ độc thân thì dương vật giả cao cấp 2 đầu này là một nguồn cảm hứng để tìm lại cảm giác phấn khích khi một tay cầm đầu này giống như đang tóm 'hàng' của bạn tình gây phấn khích và đầu kia đưa vào trong cô bé kích thích theo ý mình. Khi đặt được khoái cái có thể bẻ cong vặn vẹo để nhanh chóng lên đỉnh và có thể quay đầu trên tay vào vùng hậu môn để khám phám.

Điều này đồi hỏi bạn phải uống cong dương vật 1 vòng để 2 đầu hướng về 2 mục tiêu và có thể 'tăng đưa' khi từ tư buông tay ra để dương vật giả 2 đầu này 'đàn hồi' để 2 đầu thẳng ra trong khi bị cô bé và hậu môn quấn chặc khiến một cảm giá được sướng một cách khó tả đồng thời giải phóng năng lượng cơ thể và dễ dàng thăng hoa.

Nếu là thế giới thứ ba và có 2 người thì dương vật giả Double Dong là cầu nối để giúp cả 2 cùng tìm cảm giác lên đỉnh dễ dàng khi cả hai cùng hợp tác giử lấy cu giả và cảm giác như được cầm hàng của người tình và bắt đầu kích thích giúp nhau được sung sướng và đạt khoái cảm.

CHỨC NĂNG

Dương vật giả 2 đầu Double Dong được thiết kế với chất liệu mềm dẻo màu hồng quyến rũ, rất mềm mại và không có mùi với 2 đầu bằng nhau bạn tha hồ kích thích điểm G và đầu nhỏ ở hậu môn giúp tận hưởng một cảm giác sung sướng tuyệt vời.

Bề mặt dương vật Double Dong trơn nhẵn, chiều dài vừa phải đối với đa số âm đao phụ nữ. Sử dụng cả 2 đầu để đảm bảo nhanh lên tới đỉnh điểm nhất, đây là sản phẩm đáng mua trong bộ sưu tập tình yêu độc đáo và có phần hoang dại

Với dương vật giả đa năng 2 đầu này, chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn, có thể đối với bạn 1 dương vật giả là đủ, vậy thì có thêm 1 đầu cu nữa, kích thích sẽ được thêm gấp bội phần, công việc thủ dâm của bạn lại có thêm nhiều thú vị hơn nữa.

Chức năng: Xoay đảo chiều, rung, ngoáy kích thích âm vật, âm hộ phụ nữ.

Hướng dẫn sử dụng :


Việc sử dụng Dương vật giả 2 đầu Double Dong này rất đơn giản bạn chỉ việc cầm nó và kích thích và bẻ công tùy thích mà không sợ bị 'gãy' hàng và xoay ngoái tùy thích. Nên bôi một lớp gel bôi trơn để dễ dàng sử dụng

Cách bảo quản:

Sau khi sử dụng Dương vật giả 2 đầu Double Dong thì bạn chỉ cần dùng nước sạch để rửa sau đó dùng khăn lau khô là được.

Bạn không được dùng hóa chất để tẩy rửa vì có thể sẽ làm biến dạng silicon đi, không những thế bạn còn có thể gặp vấn đề viêm nhiễm do da tiếp xúc với hóa chất.

Bạn cũng không nên trực tiếp với ánh sáng hay sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao vì Dương vật giả 2 đầu Double Dong được làm bằng silicon có thể bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao.
Khi sử dụng xong bạn có thể đặt Dương vật giả 2 đầu Double Dong tại một nơi kín đáo, khô ráo để lần sau tiếp tục sử dụng.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia 2 dau Double Dong cao cap 1
Duong vat gia 2 dau Double Dong cao cap 2
Duong vat gia 2 dau Double Dong cao cap 3
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG