DƯƠNG VẬT GIẢ 48 ĐỘ C


* Mã sản phẩm: D48 (dương vật giả 48 độ c)

* Giá : 1,600,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Kích thước : 4,5 cm * 27 cm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả 48 độ C là sản phẩm rất độc đáo và cao cấp, sản phẩm có chức năng RUNG, XOAY bi và ngoáyđảo chiều

Đặc biệt: có thêm chức năng tạo nhiệt, giúp nhiệt độ trong niêm mạc âm đạo ấm dần lên đều này sẽ làm cho khoái cảm đạt được nhanh hơn và sự duy trì nhiệt độ này trong âm đạo cũng sẽ giúp kéo dài thời gian đạt khoái cảm cho phái nữ, cảm xúc thăng hoa đến liên tục, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn tất cả. Sản phẩm dùng pin sạc, rất tiện dụng và tiết kiệm năng lượng.

Dương vật giả 48 độ C cao cấp là dụng cụ tình dục sang trọng, Silicon mềm mại cho người dùng cảm giác sạch sẽ rất thoải mái sử dụng. Ngoài ra dương vật giả cao cấp 48 độ C này còn có nhiều tính năng rung kích thích. Thiết kế của dương vật giả cao cấp 48 độ C còn có một nhánh phụ 'phù thủy', kích thích tột độ lên mồng đốc của nàng. Nếu xoay ngược lại nó kích thích hậu môn. Đường nào cũng làm cho nàng một cảm giác hoàn toàn mới sướng đến đê mê với sản phẩm này.

Dương vật giả cao cấp có thể rung nhiều chế độ khác nhau, xoay từ mạnh đến nhẹ, chỉ cần kích và kích vô cùng đơn giản. Một sản phẩm quá tốt cho nàng dùng để tự giải quyết sinh lý hoặc chàng sử dụng sự biến hóa như một sự hỗ trợ đắc lực cho chàng khám phá mức độ hoang dại và vẽ mặt sung sướng của nàng như thế nào. Chắc chắn là nàng sẽ rên rỉ không ngừng theo mỗi thao thác 'ma thuật' này.

Ngoài các sử dụng như trên các bạn nữ còn có thể tùy biến cách sử dụng theo ý mình. Bạn chỉ cần bôi trơn toàn bộ phần thân và đầu dương vật bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa dương vật giả đa năng này vào âm đạo của bạn, có thể tự thủ dâm, hoặc nhờ bạn tình giúp đỡ lại càng thích thú hơn.

Nàng sẽ không còn gì sung sướng hơn khi người tình có một 'đồ chơi' quá lợi hại khiến nàng rên rỉ thỏa mãng và khám phá được khả năng làm tình của mình. Điều làm bạn dễ dàng lên mây nhất chính là chức năng kích thích điểm G, một chức năng hoạt động hết sức thành công mà khó có bạn tình thật sự nào có thể làm được.

Hướng dẫn sử dụng : Bạn dùng pin gắn vào bộ điều khiển của dương vật sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh các chế độ rung và xoay của dương vật giả. Việc sử dụng Dương vật Giả này rất đơn giản.

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của dương vật giả sau đó hãy dùng, bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo. Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật Giả rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng .

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ Dương vật Giả trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.Sản phẩm với thiết kế sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Dương vật giả 48 độ C cao cấp 1
Dương vật giả 48 độ C cao cấp 2
Dương vật giả 48 độ C cao cấp 3
Dương vật giả 48 độ C cao cấp 4
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG