DƯƠNG VẬT GIẢ BUTTER-FLY CAO CẤP


* Mã sản phẩm: DBF (Dương vật giả - Butter fly)

* Giá : 1,100,000 VND 900,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả Butterfly cao cấp là sản phẩm cao cấp sử hữu đầy đủ tất cả các chức năng.
Dương vật giả Butterfly đang rất được ưa chuộng nhờ kiểu dáng lẫn tính năng, chất lượng của nó.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả Butterfly cao cấp thuộc loại dương vật giả đa năng có thể rung, ngoáy, thụt ra thụt vào với nhiều chế độ khác nhau.

Sản phẩm có thể rung với 7 chế độ khác nhau không phải là rung từ nhẹ đến mạnh như một số loại dương vật giả thông thường trên thị trường.

Chức năng rung điểm G của dương vật giả Butterfly hoạt động rất hiệu quả giúp bạn nữ có thể đạt được khoái cảm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Kết hợp với chức năng rung là khả năng xoay, ngoáy và thụt ra thụt vào kích thích thỏa mãn dục vọng làm bạn nữ ngây ngất.

Cấu tạo :


Phần đầu và dương vật: được làm bằng Silicon mềm
Phần thân dương vật: Vỏ Silicon bên trong có hạt bi bên trong.
Phần cuối dương vật: Là bộ điều khiển.

Dương vật giả ButerFly có lớp vỏ bằng nhựa mềm ở phần thân và đầu của dương vật giả, riêng bộ điều khiển được làm bằng nhựa cứng.

Bên trong dương vật giả ButerFly là những viên bi bằng inox được xếp đều đặn và trật tự với nhau. Và trong cùng là thiệt bị giúp dương vật xoay những viên bi và uốn lượn được. Ngay gốc dương vật là thiết bị rung để bạn có thể cảm nhận.

Kích thước:
+ Tổng chiều dài dương vật : 23 cm ;
+ Chiều dài phần thân dương vật : 14 cm
+ Đường kính dương vật : 3.1 cm

Hướng dẫn sử dụng :


Bạn dùng pin tiểu toshiba gắn vào bộ điều khiển của dương vật sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh các chế độ rung và xoay của dương vật giả.

Việc sử dụng Dương vật giả ButerFly này rất đơn giản, sau khi đã mở công tắc nguồn bạn chỉ việc điều chỉnh rung và xoay theo ý của mình với hai phím tròn gắn liền với bộ điều khiển.

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của dương vật giả ButerFly sau đó hãy dùng, bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo .

Cách bảo quản:

Sau khi sử dụng Dương vật giả ButerFly thì bạn chỉ cần dùng nước sạch để rửa sau đó dùng khăn lau khô là được.

Bạn không được dùng hóa chất để tẩy rửa vì có thể sẽ làm biến dạng silicon đi, không những thế bạn còn có thể gặp vấn đề viêm nhiễm do da tiếp xúc với hóa chất.

Bạn cũng không nên trực tiếp với ánh sáng hay sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao vì Dương vật giả ButerFly được làm bằng silicon có thể bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao.
Khi sử dụng xong bạn có thể đặt Dương vật giả ButerFly tại một nơi kín đáo, khô ráo để lần sau tiếp tục sử dụng.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia co 4 che do rung xoay
Duong vat gia co 4 che do rung xoay
Duong vat gia co 4 che do rung xoay 3
Duong vat gia co 4 che do rung xoay 2
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG