DƯƠNG VẬT GIẢ INFINITY CAO CẤP 120 CHẾ ĐỘ


* Mã sản phẩm: D120 (dương vật giả infinity 120 chế độ)

* Giá : 2,000,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Made in Lybaile
Kích thước: 30 x 160 mm Chức năng: 10 chế độ xoay kích thích âm hộ phụ nữ, 12 chế độ rung kích thích âm vật phụ nữ (điểm G).
Nguồn: Sạc

Đồ chơi tình dục nổi bật với vẻ đẹp công nghệ hết sức ấn tượng, xứng tầm đẳng cấp. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất nếu bạn muốn tặng cho bạn gái. Sử dụng chất liệu silicon cao cấp nhất hiện nay trong ngành công nghiệp sex toy, bề mặt dương vật trơn mịn hoàn hảo khi dùng đầu dương vật kích thích dạo đầu.

Đầu dương vật ngoáy sâu, rộng và mạnh hơn bất kỳ loại dương vật giả nào khác, âm hộ phụ nữ dường như tan chảy thành sông khi được dương vật giả cao cấp Infinity này kích thích.

Dương vật giả Infinity120 chế độ là dòng sextoy cao cấp, sản phẩm được làm toàn bộ bằng silicon cao cấp mềm mịn, không gây kích ứng cho da. Thiết kế đèn Led bảy màu phần gốc dương vật tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng, rất thích hợp làm quà tặng.

Sản phẩm có 12 chế độ rung và 10 chế độ ngoáy, ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc và rung lên bần bật làm nàng khó thoát khỏi sự sung sướng . Sản phẩm sử dụng điện sạc, hoàn toàn không hao pin, thời gian sử dụng có thể kéo dài giúp bạn không bị gián đoạn trong việc sử dụng.

Thiết kế rung tại đầu dương vật giả với mô tơ tích hợp cực mạnh làm cho điểm G của nàng bị kích thích tột độ. Silicon dương vật hoàn toàn không thấm nước giúp bạn an toàn sử dụng ở mọi địa hình. Bao bì sản phẩm sang trọng rất thích hợp làm quà tặng cho các đối tác lớn.

Lưu ý khi sử dụng:


Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ dương vật giả sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.
Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực.
Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia infinity 120 che do
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG