DƯƠNG VẬT GIẢ MẠ VÀNG CAO CẤP


* Mã sản phẩm: DMV (dương vật giả mạ vàng cao cấp)

* Giá : 800,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Chất liệu: Silicon tốt

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật đa năng mạ vàng cao cấp sang trọng là dụng cụ tình dục có phần gốc mạ kim loại màu vàng sáng bóng, ánh vàng sang trọng, Silicon trong suốt cho người dùng cảm giác sạch sẽ rất thoải mái sử dụng. Ngoài ra dương vật giả cao cấp mạ vàng này còn có 4 vòng bi inox xoay liên tục kích thích cực độ vào L của nó. Thiết kế của dương vật giả cao cấp còn có một nhánh phụ 'phù thủy', kích thích tột độ lên mồng đốc của nàng. Nếu xoay ngược lại nó kích thích hậu môn. Đường nào cũng làm cho nàng một cảm giác hoàn toàn mới sướng đến đê mê với sản phẩm này.

Dương vật giả cao cấp có thể rung 7 chế độ khác nhau, xoay từ mạnh đến nhẹ, đổi chiều chỉ cần một phím bấm vô cùng đơn giản. Một sản phẩm quá tốt cho nàng dùng để tự giải quyết sinh lý hoặc chàng sử dụng sự biến hóa như một sự hỗ trợ đắc lực cho chàng khám phá mức độ hoang dại và vẽ mặt sung sướng của nàng như thế nào. Chắc chắn là nàng sẽ rên rỉ không ngừng theo mỗi thao thác 'ma thuật' của chàng.

Ngoài các sử dụng như trên các bạn nữ còn có thể tùy biến cách sử dụng theo ý mình. Bạn chỉ cần bôi trơn toàn bộ phần thân và đầu dương vật bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa dương vật giả đa năng này vào âm đạo của bạn, có thể tự thủ dâm, hoặc nhờ bạn tình giúp đỡ lại càng thích thú hơn.

Bạn sẽ cảm nhận được một dương vật to, dài như hàng của một dũng sĩ đang nằm trong âm đạo. Điều làm bạn dễ dàng lên mây nhất chính là chức năng kích thích điểm G, một chức năng hoạt động hết sức thành công mà khó có bạn tình thật sự nào có thể làm được.

CẤU TẠO

Chất liệu silicon tốt, thiết kế chắc chắn, phần thân duong vat gia mạ vàng sang trọng, phím bấm thiết kế hiện đại, nhã nhặn.
Ngón tay đầu thỏ rung 7 chế độ kích thích thích tốt độ cho nàng

Hướng dẫn sử dụng : Bạn dùng pin gắn vào bộ điều khiển của dương vật sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh các chế độ rung và xoay của Dương vật Giả . Việc sử dụng Dương vật Giả này rất đơn giản.

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của Dương vật Giả sau đó hãy dùng, bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo. Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật Giả rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng .
Dương vật giả 4 pin tiểu Toshiba

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ Dương vật Giả trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia ma vang cao cap
Duong vat gia ma vang cao cap 2
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG