DƯƠNG VẬT GIẢ RUNG XOAY 360 ĐỘ


* Mã sản phẩm: D360 (dương vật giả 360 độ)

* Giá : 1,450,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Kích thước : 4,5 cm * 27 cm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả rung xoay 360 độ là sản phẩm rất độc đáo và cao cấp, sản phẩm có chức năng RUNG, XOAY 360 độ bi và ngoáyđảo chiều

Phần đầu dương vật giả có thể rung xoay 360 độ. Sản Phẩm được thiết kế bởi nhà thiết kế Nhật Bản nổi tiếng Fujiwara. Toàn bộ bằng silicon cao cấp siêu mềm, sẽ cho bạn cảm giác mền mại, sang trọng khi sử dụng. Phần đầu dương vật giả tích hợp bộ phận rung sẽ kích thích trực tiếp điểm G Chế độ rung ngoáy cùng với ngón tay phụ sẽ cho bạn cảm giác kích thích cực đỉnh mà ít dòng sản phẩm nào làm được Đặc biệt sản phẩm có thêm chế độ hiện thị LCD, cho bạn thấy được cấp độ và tốc độ đang sử dụng. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng.

Hướng dẫn sử dụng : Bạn dùng pin gắn vào bộ điều khiển của dương vật sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh các chế độ rung và xoay của dương vật giả. Việc sử dụng Dương vật Giả này rất đơn giản.

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của dương vật giả sau đó hãy dùng, bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo. Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật Giả rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng .

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ Dương vật Giả trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.Sản phẩm với thiết kế sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Dương vật giả rung xoay 360 độ 1
Dương vật giả rung xoay 360 độ 2
Dương vật giả rung xoay 360 độ 3
Dương vật giả rung xoay 360 độ 4
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG