Dương Vật Giả SILICON Cao Cấp


* Mã sản phẩm: DSI

* Giá : 500,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Chất liệu Silicon tốt; là sản phẩm sextoy dành cho nữ nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình; Dương vật giả Silicon cao cấp gọn đến mức người ta không gọi nó là dương vật giả mà gọi là que! Que rung được thiết kế bằng silicon cao cấp rất mềm mịn. Thân hình được thiết kế giống dương vật và có những 'làn sóng' trên thân mang lại nhiều cảm giác sung sướng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả cao cấp đa năng SILICON là một sản phẩm sang trọng được liệt vào danh sách các đồ chơi tình dục có làn sóng uống khúc; phần điều khiển được tách biệt bởi bộ điều khiển sáng bóng, nhìn sản phẩm được tối ưu nhỏ gọn không hề dư một chi tiết nào! Thêm nữa là phần Silicon mềm mại có màu hồng dịu dàng nhẹ nhàng như con sóng tình yêu và màu xanh da trời thể hiện sự thoáng đãng làm cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng rất thoải mái sử dụng. Ngoài ra dương vật giả cao cấp Silicon này còn có các vòng bi xoay liên tục kích thích cực độ vào G và kích thích tột độ lên mồng đốc của nàng của nàng. cho đối tác!

DƯƠNG VẬT GIẢ LẠI LÀ QUE RUNG

Chính vì sản phẩm rất nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình nên dù là dương vật cao cấp nhưng trô'' ;l
Que rung Wild Pearl được ngụy trang tốt, bạn có thể luôn mang theo bên mình mà không sợ bị phát hiện. Chất lượng silicon của sản phẩm được kiểm định quốc tế và không gây hại cho người sử dụng, đây là một sản phẩm đáng sỡ hữu.

Chỉ cần 3 cục pin 3A, cho vào trong, xoay nhẹ, sau đó chỉnh chế độ rung phù hợp. Thế là nó đã sẳng sàn cho nhiêm vụ chinh phụ cô bé của nàng khiến nàng ngây ngất.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn dùng pin gắn vào bộ điều khiển đúng chiều âm dương của dương vật sau đó dùng tay bật công tắc nguồn khởi động. Điều chỉnh các chế độ rung và xoay của Dương vật Giả bằng nút Rmote bên trên và chỉ cần nhấn là nó tự động chuyển sang chế độ rung khác.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu Silicon xịn nên bạn yên tâm sử dụng. Sản phẩm hoàn toàn vệ sinh và mềm mại không gây tổn thương cô bé hay làm trầy xước. Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật Giả Silicon bạn nên thử trước để biết cách sử dụng .
Dùng 3 pin tiểu Toshiba

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ Dương vật Giả trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch, nên sử dụng, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia Silicon cao cap 1
Duong vat gia Silicon cao cap 2
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG