DƯƠNG VẬT GIẢ THÂN GAI CAO CẤP D39


* Mã sản phẩm: D39 (Dương vật giả thân gai D39)

* Giá : 900,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Kích thước : 2,9 cm * 20,8 cm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả thân gai cao cấp little sprite là 1 trong những sản phẩm đồ chơi tình dục được sản xuất với tiêu chuẩn hiện đại của Mỹ.

Dương vật giả Thân Gai cao cấp Little Sprite với tính năng rung xoay ngoáy ưu việt , thiết kế tinh sảo, được sản xuất từ silicon mềm mại và thân của dương vật giả có những điểm nổi lên sẽ kích thích bạn một cách hiệu quả.

Khi cần cảm giác khoái cảm, khi không có đàn ông ở bên thì Dương vật giả cao cấp Little Sprite có gai này là một giải pháp hữu hiệu.

Dương vật giả thân gai cao cấp little sprite có nhánh phụ rung kích thích hạt le bên ngoài, song song với việc Dương vật giả thân gai cao cấp little sprite đang xoay ngoáy bên trong âm hộ , cảm giác ấy có gì có thể tả được.
Dương vật giả thân gai cao cấp little sprite sữ dụng 3 pin AAA thông dụng.

Hướng dẫn sử dụng : Bạn dùng pin gắn vào bộ điều khiển của dương vật sau đó dùng tay bật công tắc nguồn lên và điều chỉnh các chế độ rung và xoay của dương vật giả. Việc sử dụng Dương vật Giả này rất đơn giản.

Nếu lần đầu tiên sử dụng bạn nên nấu nước ấm rửa qua phần thân của dương vật giả sau đó hãy dùng, bạn có thể sử dụng thêm bao cao su để đảm bảo vệ sinh hơn tránh bị viêm nhiễm ở âm đạo. Trước khi lâm trận hoặc tự sướng với Dương vật Giả rung bạn nên dùng trước để biết cách sử dụng .

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ Dương vật Giả trước và sau khi sử dụng. Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.Sản phẩm với thiết kế sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797


Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

Duong vat gia dan tuong 1
Dương vật giả thân gai cao cấp d39 1
Dương vật giả thân gai cao cấp d39 2
Dương vật giả thân gai cao cấp d39 3
Dương vật giả thân gai cao cấp d39 4
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG