DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG CAO CẤP


* Mã sản phẩm: D05 (Dương vật giả gắn tường cao cấp)

* Giá : 750,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả gắn tường cao cấp là sản phẩm đặc biệt cao cấp. Nhìn qua sản phẩm bạn cũng biết dương vật giả này có chất lượng khác hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường.

Dương vật giả gắn tường cao cấp là dụng cụ tình dục được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon và bắt mắt về thẩm mỹ .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả gắn tường cao cấp là loại dương vật giả có chức năng khác so với các loại dương vật giả đa chức năng khác. Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trên đây có kích thước tương đối lớn, có khả năng gắn vào mặt phẳng để tự tạo tư thế tự sướng.

Bạn gắn 2 pin vào sản phẩm sao cho đúng chiều. Khi sử dụng bạn không nhất thiết phải gắn vào mặt phẳng mà có thể dùng tay để sử dụng. Trên bộ điều chỉnh có remote để bạn chỉnh chế đô nhanh chậm phù hợp.


ƯU ĐIỂM:

Dương vật giả đa năng RUNG NGOÁI XOAY CAO CẤP có khả năng rung ngoái xoay nhiều chế độ và làm việc bền bỉ có thể thay đổi sự cọ xát nhanh chóng khiến người được kích thích cảm thấy sung sướng làm thỏa mãn quý bà
Sản phẩm thiết kế khá tinh vi và thẩm mỹ có các viên bi bên trong xoay ngoái làm cọ xát vào thành âm đạo khiến bạn rên rỉ vì sướng mê ly.

Hướng dẫn sử dụng :

Dương vật HÍT TƯỜNG CAO CẤP sử dụng 2 pin tiểu 2A, Bộ điều khiển rời bên ngoài và gắn ngược chiều âm dương. Sau khi lắp pin xong chỉ cần vặn nút tròn trên bộ điều khiển là bắt đầu sẳn sàng phục vụ quý bà. Càng xoay theo chiều kim đồng hồ thì rung càng mạnh lên tới đỉnh và muốn tắt chỉ cần xoay ngược lại là được.

Sản phẩm có chai gel bôi trơn đi kèm và nên sử dụng gel bôi trơn để bôi đầu dương vật trước khi bắt đầu hưởng khoái lạc của con cu giả này đem lại cực đã

Sau khi sử dụng bạn nên tháo Pin ra để tránh rỉ sét và sử dụng nước sạch để rửa sản phẩm rồi lau khô xong đem đi cất để sử dụng cho lần kế tiếp


MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797

Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh


Duong vat gia dan tuong 1
DUONG VAT GIA GAN TUONG Cao cấp
DUONG VAT GIA GAN TUONG Cao cấp
DUONG VAT GIA GAN TUONG Cao cấp
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG