DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG DV04


* Mã sản phẩm: DVG DV04 (dương vật giả gắn tường DV04)

* Giá : 600,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả DV04 là sản phẩm đặc biệt cao cấp . Nhìn qua sản phẩm bạn cũng biết dương vật giả này có chất lượng khác hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường.

Dương vật giả gắn tường DV04 là dụng cụ tình dục được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon và bắt mắt về thẩm mỹ .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phần đầu và dương vật giả : được làm bằng Silicon mềm

Phần thân dương vật giả : được làm từ silicon

Bộ điều khiển : được làm từ silicon cứng và tách rời khỏi dương vật giả

Dương Vật Giả gắn Tường DV04 là sản phẩm sextoy đẹp về thiết kế, ưu việt về chức năng. Dương vật giả có thể gắn vào mặt phẳng giúp nàng tự sướng ở mọi tư thế một cách chủ động. Bộ phận điều khiển làm cho dương vật rung từ mạnh đến nhẹ sẽ làm cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Dương vật giả hít tường được làm bằng chất liệu silicon cao cấp mềm và vệ sinh, còn bộ điều khiển được làm bằng chất liệu silicon cứng và được nối với dương vật giả bằng một dây dẫn. Với thiết kế giống với dương vật của đàn ông từ màu sắc tới hình dạng sẽ tạo cho bạn cảm giác sung sướng chân thật như đang làm tình với một người đàn ông.

Dương Vật Giả gắn Tường DV04 được sản xuất bằng silicon tốt, thiết kế mẫu mã đẹp, gân guốc kèm theo 2 hòn bi như thật giúp nàng cảm giác như đang "mây mưa" với bạn trai. Hàng tốt giá dễ mua thích hợp làm quà tặng.

Chức năng

Chức năng rung : dương vật giả gắn tường có thể rung từ chế độ nhẹ đến mạnh để kích thích vùng nhạy cảm bên trong âm đạo của chị em phụ nữ . Chức năng này kích thích rất hiệu quả vùng nhạy cảm sẽ làm bạn vô cùng kích thích tại vùng kín.

Chức năng ngoáy : Dương vật giả gắn tường có chức năng ngoáy rung kết hợp tạo nên những kích thích mạnh mẽ cho người sử dụng.

Hai chức năng này kết hợp lại cùng các tư thế tự sướng khác nhau sẽ làm bạn kích thích như thế nào , phải thử mới biết.

Cách sử dụng : Khi mua về bạn chỉ việc gắn pin vào và gạt nút xoay để dương vật giả hoạt động. Dương vật giả dùng hai pin tiểu.

Lưu ý

Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sử dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.

Cách bảo quản : Sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là ... vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo , khô ráo là được.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797

Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia gan tuong sexby 2
Duong vat gia gan tuong
Duong vat gia gan tuong sexby 2
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG