DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG LOVE-AIDER


* Mã sản phẩm: DLA (dương vật giả LOVE - AIDER)

* Giá : 1,150,000 VND 999,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả gắn tường Love Aider là sản phẩm đặc biệt cao cấp của Hãng LOVE AIDER. Đây là một trong những sản phẩm sextoy được ưa chuộng nhất bởi nó có nhiều ưu điểm rất tuyệt. Nhìn qua sản phẩm bạn cũng biết dương vật giả gắn tường LoveAider có chất lượng khác hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường.Dương Vật Giả Love Aider vượt qua nhiều tiêu chí khắc khe và thân thiện với người dùng khiến nó nổi bậc nhất trong các sản phẩm sextoy cấp. Các quý bà quý cô khi nhìn sản phẩm này sẽ không thể chỉ liếc sơ qua được. Bởi nó rất bắt mắt và rất giống con cu thật của đàn ông đang 'sửng đầu' khiến tim của quý cô đập hơi nhanh đó! Chắc chắc là như vậy. Sẽ có một khát khao, một luồn sex, một luồn ân ái hiện ra trong trí tưởng tượng của chị em khi cầm lấy con cu này. Nhìn nó mềm mại nhưng lại mạnh mẽ làm sao!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm được đóng gói kín trong một hộp rất đẹp và tinh tế, trông rất sang trọng.
Sản phẩm cũng có rất nhiều điểm nổi trội về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Dương vật giả gắn tường Love Aider có 7 chế độ rung khác nhau, bộ điều khiển có thể tháo rời ra khi không dùng tới.
Dương vật giả gắn tường Love Aider:
+ Đường kính 2.8 ~ 3.2 cm
+ Chiều dài khoảng 20 cm nên phù hợp với nhiều đối tượng.

ƯU ĐIỂM:

- Rất Mềm Mại: Đây là một trong những điều kiện rất quan trọng khi sử dụng sextoy dương vật giả. Bởi nó mềm mới khiến chị em không đau khi mà chị em phấn khích cầm nó kích thích nhanh và mạnh sẽ không khiến sự cọ xát đó gây ra thương tích, viêm nhiễm. Mà nó chỉ để lại một sự hạnh phúc thõa mãn.

- Rất giống thật: : Đây là một yếu tố chiến lược của nhà sản xuất. Khi nhìn thấy cu giả gắn tường Love Aider này thì không cần phải tưởng tượng thêm một chi tiết nào nữa. Nó giống như con cu thật đàn ông đang hiện hữu và sẳn sàng sex! Nếu các cô gái chưa từng quan hệ chắc chắn sẽ đỏ mặt khi thấy nó hoặc cầm nó! Còn phụ nữ từng trãi thì sẽ cảm thấy trong người máu chảy 'rần rần' khi cầm con cu này.

- Rung nhiều chế độ: Có 7 chế độ rung khác nhau cũng là 7 chế độ kích thích khác nhau khi cho con con cu nào vào lồn rồi sau đó bật chế độ rung và nhắm mắt lại để tận hưởng sự phục vụ cực sướng của nó mang lại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :


Dương vật giả gắn tường Loveaider rất dễ dàng sử dụng, bạn dễ dàng nhận thấy dương vật giả có một chổ cắm tròn nhỏ khoảng 2 mm, đi kèm với sản phẩm còn 1 bộ điều chỉnh và 1 dây nối như trong hình.

Khi sử dụng bạn có thể tháo dời bộ điều chỉnh và dây nối khỏi dương vật giả hoặc có thể gắn vào.
Tương tự bộ điều chỉnh cũng có thể tháo rời khỏi dây nối. Bộ điều chỉnh có 2 nút chính là 1 nút nguồn tắt mở và nút còn lại để điều chỉnh 7 chế độ rung ngoáy khác nhau.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797

Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh


Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia gan tuong bom hoi 1
Duong vat gia gan tuong bom hoi 2
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG