DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG SIÊU MỀM


* Mã sản phẩm: DVG SIÊU MỀM (dương vật giả gắn tường siêu mềm)

* Giá : 750,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả siêu mềm là sản phẩm đặc biệt cao cấp. Nhìn qua sản phẩm bạn cũng biết dương vật giả Sexby có chất lượng khác hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường.

Dương vật giả gắn tường siên mềm là dụng cụ tình dục được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon và bắt mắt về thẩm mỹ .

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: 3.3 x 18 cm Dương Vật Giả gắn Tường Siêu mền là sản phẩm sextoy đẹp về thiết kế, ưu việt về chức năng. Dương vật giả có thể hít vào mặt phẳng giúp nàng tự sướng ở mọi tư thế một cách chủ động. Bộ phận điều khiển làm cho dương vật rung từ mạnh đến nhẹ sẽ làm cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Dương Vật Giả gắn Tường Siêu mền với chức năng ngoáy sang trái rồi sang phải bằng một nút điều khiển sẽ giúp nàng "đê mê", Bộ phận điều khiển làm cho dương vật rung từ mạnh đến nhẹ sẽ làm cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Dương Vật Giả gắn Tường Siêu mền được sản xuất bằng silicon tốt, thiết kế mẫu mã đẹp, gân guốc kèm theo 2 hòn bi như thật giúp nàng cảm giác như đang "mây mưa" với bạn trai. Hàng tốt giá dễ mua thích hợp làm quà tặng.

Chức năng gắn cố định lên mặt phẳng giúp nâng cao khả năng xoay ngoáy mạnh mẽ hơn cho đầu dương vật. Độ cong của dương vật giả ở mức độ vừa phải, kết hợp cùng chức năng xoay ngoáy mạnh mẽ của đầu dương vật giả sẽ là cách kích thích mạnh mẽ nhất cho bạn tự thủ dâm.

Lưu ý

Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sử dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sữ dụng.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797

Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia gan tuong
Duong vat gia gan tuong sexby 2
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG