DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG TOP SEX D45


* Mã sản phẩm: D45 (Dương vật giả dán tường Top Sex D45)

* Giá : 750,000 VND / 1 Bộ | ĐẶT HÀNG

 
Người nhận hàng (*) Địa chỉ - Tỉnh thành Số điện thoại (*) Sản phẩm mua là
 

Dương vật giả Top Sex D45 là đồ chơi tình dục hàng khủng có điều khiển rung. Sản phẩm gây kích thích mạnh và có thể làm rung lắc kích thích

+ Đường kính 4,5 - 5,6cm
+ Chiều dài 20,3 cm.

Silicon pha nhựa ABS không độc hại
Phần thân dương vật giả: được làm bằng Silicon mềm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả gắn tường là dụng cụ tình dục sử dụng chất liệu silicon chất lượng cao không mùi, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe người sử dụng.

Bộ phận gắn tường của dương vật giả ở phần gốc dương vật hoạt động tốt trên các mặt phẳng nhẵn hoặc trơn như mặt kính gương, nền gạch hoa. Chức năng gắn cố định lên mặt phẳng giúp nâng cao khả năng xoay ngoáy mạnh mẽ hơn cho đầu dương vật.

Điều đặc biệt, bạn có thể tùy ý uốn cong đầu dương vật giả với mức độ tùy ý. Độ cong của dương vật giả ở mức độ vừa phải, kết hợp cùng chức năng xoay ngoáy mạnh mẽ của đầu dương vật giả sẽ là cách kích thích mạnh mẽ nhất cho bạn tự thủ dâm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :


Dương vật giả gắn tường Top Sex D45 rất dễ dàng sử dụng, bạn dễ dàng nhận thấy dương vật giả có một chổ cắm tròn nhỏ khoảng 2 mm, đi kèm với sản phẩm còn 1 bộ điều chỉnh và 1 dây nối như trong hình.

Khi sử dụng bạn có thể tháo dời bộ điều chỉnh và dây nối khỏi dương vật giả hoặc có thể gắn vào.
Tương tự bộ điều chỉnh cũng có thể tháo rời khỏi dây nối. Bộ điều chỉnh có 2 nút chính là 1 nút nguồn tắt mở và nút còn lại để điều chỉnh 7 chế độ rung ngoáy khác nhau.

Cách sử dụng: Khi sử dụng dương vật giả bạn cần phải gắn pin, dương vật giả dán tường sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản với nút vặn để thay đổi chế độ rung ngoái tùy thích. Rung ngoáy từ nhe đến nhanh dần và mạnh hơn. Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

Cách bảo quản: Việc bảo quản dương vật giả dán tường cũng đơn giản, sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả, tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là ... vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon. Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo là được.MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 0939 39 7797

Soạn: 'MãSP + ĐịaChỉ' gởi 0939 39 7797 để đặt hàng nhanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Duong vat gia dan tuong 1
Duong vat gia gan tuong Top Sex D45 2
Duong vat gia gan tuong Top Sex D45 3
Duong vat gia gan tuong Top Sex D45 4
Duong vat gia dan tuong 2

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG